bác sĩ cho e hỏi khi cắt bao quy đầu á...mấy ngày đầu sau khi cắt vết thương còn đau..mà gặp hiện tượng cương sinh lý vào lúc sáng sớm..v có cách nào hay có thuốc nào để khắc phục tình trạng cương vậy k ạh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể áp dụng một số cách sau: Tự làm mình xao lãng. Đúng là làm thì không dễ như nói, nhưng nếu có thể tìm được cách làm bản thân xao lãng, bạn đã thành công được một nửa. Hãy để tâm trí tập trung vào điều gì đó quan trọng, ngộ nghĩnh hay đơn giản chỉ là một điều kỳ quặc nào đó. Đi bộ. Trong lúc chúng ta bước đi, cơ thể buộc phải bơm máu xuống chân để có thể di chuyển. Cho gì đó lạnh vào trong quần. Hầu hết mọi người sẽ không đem đá viên hay túi lạnh theo người. Vì thế, phương pháp này có thể sẽ khó thực hiện. Tuy nhiên, những vật lạnh có thể hạn chế sự lưu thông máu đến cậu nhỏ, khiến nó bớt phấn khích. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn