xin chào Bác sĩ. Em 25 Tuổi. thời gian gần đây quan hệ với vợ nhưng thường xuất tinh sớm, xuất tinh mà tinh trung ko vào trong để có thai được. Dương Vật ko cương lắm. Em có thể dùng rocket 1h, để thay đổi cuộc yêu xem sao ko ạ. em chưa dùng bao giờ. Dùng 1 lần có ảnh hưởng gì ko ạ. em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rocket cũng có 1 số tác dụng như: Hiệu quả mang lại khi quan hệ không cao như mong muốn. Đầu óc choáng váng, rất đau đầu. Hoa mắt. Nghẹt mũi. Vì những tác dụng phụ của rocket 1h trên đây, người dùng nên thận trọng, sử dụng đúng hướng dẫn của thầy thuốc và tốt nhất nên hạn chế sử dụng nếu bị dị ứng với một trong các thành phần của thuốc. Rocket 1h không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì vậy bạn nên cẩn trọng khi sử dụng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn