bac sĩ cho e hỏi muốn tăng chất lương tinh trùng nên dùng thuoc gi hay ăn thưc phẩm nào tăng chất lương tinh trùng ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể tham khảo một số cách sau: Sử dụng các loại chất bổ sung axit D-Aspartic. ... Tập luyện thể dục thường xuyên. ... Hấp thụ đủ lượng vitamin C cần thiết. ... Kiểm soát stress để tránh căng thẳng. ... Bổ sung vitamin D cho cơ thể ... Sử dụng thảo dược bạch tật lê Hạn chế bia rượu và các chất kích thích Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn