Em cắt bao quy đầu được 4 tuần nhưng bây giờ chỉ chưa tiêu hết có cần phải đi cắt không. Em còn có tình trạng bị són tiểu, tiểu không hết, nước tiểu thường rỉ trên quy đầu. Gần đây quanh chỗ vết thương quy đầu của em bị rát thì phải làm sao
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bạn cắt da bao quy đầu hiện tại bạn vẫn còn chỉ thì bạn phải nên đi cắt chỉ bạn nhé! hiện tượng són tiểu như vậy là do thường khi đi tiểu nước tiểu chưa đi hết bạn đã ngưng việc đi tiểu nên có thể có hiện tượng són nước tiểu sau khi đi! có nhiều trường hợp do bàng quang yếu có thể gây ra hiện tượng són tiểu, chỗ vết thương bạn bị rát bạn nên đi khám lại xem có tính trạng nhiễm trùng vết thương không bạn nhé, vì như vậy rất dễ nhiễm trùng vết thương thân ái chào bạn