Bác sĩ cho em hỏi hiện nay em 18 tuổi chưa quan hệ tình dục lần nào. Hôm qua em cảm thấy dương vật của em có cảm giác ngứa ở phần thân và ngày hôm nay em thấy chỗ ngứa ngày hôm qua nổi lên một cục mụn nổi lên ngay trên đường mạch máu của dương vật ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi đó là bệnh gì? Có nguy hiểm k? Em cần chữa trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo mô tả của bạn, đó là hiện tượng viêm tắt bã nhầy dưới da. hiện tượng lanhg tín bình thường thôi bạn. nó sẽ tự hết hoặc bạn có thể vệ sinh sạch và nặn nó ra ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!