cháu bị viêm tinh hoàn cháu được điều trị bằng cách tiêm thuốc vào bên trong dương vật và dùng tia đèn màu đỏ cả có một ống xông thuốc vào vùng tinh hoàn như vậy có phải là phương pháp trị viêm tinh hoàn khộng ạ ( mà cháu không có thuốc uống)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. đó là một biện pháp điều trị đó bạn. Bạn phảo giá xem hiệu quả điều trị thế nào. nếu được bạn nên qua phòng chat để mình tư vấn kĩ hơn. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!