Bác sĩ ơi,em là nam,năm nay 19t,hôm qua em có thủ dâm 1 lần sau đó em ngồi 1 lúc rồi đi vệ sinh dương vật,em vệ sinh bằng sữa tắm lifebuoy ạ,ko hiểu sao sau khi vệ sinh xong,1 lúc sau em mắc tiểu và đi tiểu,em thấy rát ở đầu tiểu mà ko rõ lý do,nước tiểu ko có máu,ko biết là có phải là do em vệ sinh dương vật quá kĩ ko nữa,em chưa từng mắc bệnh gì về tuyến tiền liệt ạ.Bác sĩ giúp em với
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân em mắc tiểu và rát có thể do em vệ sinh dương vật không đúng da dương vật rất nhậy cảm có thể do dùng sữa tắm nên da bao quy đầu bị kích ứng Lần sau em chỉ nên rửa bằng nước sạch là được Thân mến chào em