chào bác sĩ ! em là nam 22 tuổi thường bị di tinh đi đôi mộng tinh và luôn có cảm giác khó chịu vùng gốc dương vật hay co giật cường độ nhẹ tại vùng sau thắt lưng là biểu hiện bệnh lý gì ạ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau hiện tượng di tinh là hiện tượng khi bình thường tinh trùng tự rỉ ra dù không quan hệ, hiện tượng mộng tinh là khi trong giấc ngủ bạn mơ đến sex sẽ xuất hiện, 2 hiện tượng này có thể xảy ra với những người không quan hệ tình dục trong thời gian dài và thỉnh thoảng xuất hiện là bình thường, còn bạn thường xuyên xuất hiện là cơ thể đang bị rối loạn thì cần phải đi khám càng sớm càng tốt bác sĩ nam khoa điều trị càng sớm càng tốt để lâu khó điều trị và ảnh hưởng sức khoẻ tình dục của bạn, và cungc không nên ngại bạn nhé thân ái chào bạn