chào bác sĩ cho em là nam năm nay 17tuổi . mấy ngàu nay em cảm thấy chỗ vú bên phải của em bị đau và nhức .vậy có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau vì giai đoạn này là giai đoạn bạn đnag trong thời kì dậy thì, các cơ quan cùng phát triển rất nhanh ,có thể khiến bạn đau nhưng, nếu đa ngực vú bên phải đau nhức có nóng đỏ, thì có thể bạn đang bị viêm nhiễm gây lên đau, còn tự nhiên đau chỉ có nhức không thì bạn cần phải đi khám ít nhấtp đi chụp phim XQ ngực xem ở đó có gì bất thường không bạn nhé, và còn xem ở đó có hạch gây đau không, vì đau ngực như vậy nó khác với đau do thần kinh liên sườn, hay như đau cơ thường gặp thân ái chào bạn