em thủ dâm quá mức tuần 4 lần dẫn đến tinh trùng loãng giờ phải làm sao ak bác sỹ
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu đã đi xét nghiệm tinh dịch đồ chưa? để mình biết số lượng, tỷ lệ hoạt động của tinh trùng; không thể nhìn bằng mắt thường để đánh giá được cháu à, nhưng thủ dâm nhiều sau này cũng ảnh hưởng đến tâm lý và hoạt động tình dục của cháu, nên cháu hãy giảm dần số lượng bằng cách tăng cường hoạt động thể lực( bơi, tập gym, yoga,các môn thể thao thể lực ...), hạn chế trà, cà phê, thuốc lá, bia ,rượu và những đồ ăn uống kich thích, không xem, đọc những tác phẩm có nội dung về tình dục nhất là buổi tối.Hãy có cuộc sống điều hòa về sinh hoạt và ăn uống, vận động thể lực thì cháu sẽ phục hồi sức khỏe tình dục tốt sau này. Thân mến chúc cháu sống vui khỏe!