Bác sĩ cho e hỏi, e vừa cắt bao quy đầu đến nay 22 ngày chỉ tự tiêu cũng đã tiêu bớt chỉ con mối nối là chưa tiêu hết và nay xuất hiện có tí mủ vàng ở mấy chỗ nối và hơi ngứa tí ,bác sĩ cho e lời khuyên ạ
Trả lời:
chào bạn. Như hình ảnh bạn gửi thì vết mổ tốt :). Bạn không cần lo lắng chỉ bạn được khâu là chỉ vicryl ( tự tiêu ) dần dần sẽ tự tiêu hết. khi mô mới lành thỉnh thoảng sẽ hơi ngứa chút. Hiện tại thì bạn chỉ cần rửa vết mổ hàng ngày với Nacl 0.9 %. nên mặc quần đùi rộng . Trân trọng.