Bác sĩ ơi cho em hỏi em bị lậu cách đây 2 tuần r em đi khám bác sĩ kêu em về uống thuốc 2 tuần em đã uống xong hết r bình thường hết rồi không còn triệu chứng gì v cho em hỏi như vậy có thủ dâm được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên tái khám để các bác sĩ kiểm tra lại, Bạn có thể thủ dâm được, nhưng chú ý vệ sinh, cường độ, tránh xây xát, quan hệ an toàn.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn