chào bs, khoảng 1 tháng trở lại đây, bẹn phải của em bị nổi như hình, em ấn vào thấy cứng và hơi đau, không biết như vậy có sao không? mong bs tư vấn giúp em em là nam 19t và chưa từng quan hệ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo mô tả và hình ảnh đính kèm, khả năng nhiều bạn bị viêm mô dưới da có thể là viêm tắt tuyến bã chân lông ạ và nổi hạch bẹn viêm phản ứng. Thường sau 10 ngày bệnh sẽ thuyên giảm ạ. nếu quá lo lắng bạn có thể đi khám bác sĩ chuyên ung bướu hạch để làm xét nghiệm tế bào hạch bẹn FNA và có toa thuốc khâng sinh kháng viêm cho hạch mau tan ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!