bs cho mình hỏi là trong thuốc dưỡng gan Mintonin trong thành phần thuốc có hỗ trợ rất nhiều vitamin v bác sĩ cho mình hỏi là ...sau cắt bao quy đầu bác sĩ có cho thuốc giảm đau giảm sưng...v mình có thể uống chung thuốc cắt bao quy đầu và thuốc Mintonin chung đc k
Trả lời:
Chào em Thuốc Mintonin tác dụng trị các triệu chứng thiếu máu kèm theo các trường hợp rối loạn thần kinh, viêm dây thần kinh, tiểu đường, nghiện rượu Người suy nhược sau phẫu thuật, teo dạ dày, người vừa cắt dạ dày Do đó em có thể uống theo chỉ dẫn của bác sỹ cho đơn nhé Thân mến chào em