Xin chào Bác Sĩ ! Bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp này với ạ: phần Da ở đầu dương vật của em bị rộp da như thế này, Em cảm thấy rát rát nhẹ, và chưa rõ nguyên nhân do đâu. Nhiều khi ngồi làm việc, Đi tiểu em cảm thấy chỗ rộp da hơi rát xíu. Mong bác sĩ tư vấn và cho em xin liệu pháp điều trị ạ. Em cảm ơn, (xin lỗi vì ảnh nhạy cảm cá nhân) !
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau gần đây bạn có quan hệ không an toàn tình dục không an an toàn không bạn! nhìn tổn thường này rất giống với tổn thương do vi rrus heppest gây lên! thường virus này hay gây những tổn thương viêm trợt da bỏng nóng rát! bạn bị như vậy rất cần phải đến khám tại bác sĩ chuyên khoa da liễu điều trị không chủ quan có thể khiến bệnh nặng hơn và khoa điều trị hơn! vì bệnh này lẫn với rất nhiều bệnh và cần xét nghiệm chẩn đoán chính xác bạn nhé,nếu không phải do virus heppes thì điều trị sẽ tốt hơn thân ái chào bạn