Bác sĩ ơi!!! - Dương Vật của em hơn bé và chưa cắt bao quy đầu!! Mỗi lần em tuột bao quy lên thì thấy những mãng trắng và hôi bám trên dương vật của em!! - Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách nào để dương vật to hơn và lợi ích của việc cắt bao quy đầu, tăng hoocmon nam,cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm được không ạ!! - Em chưa khám nhưng hình như em bị dậy thì sớm ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau những chất trắng ở trong dưới lớp da bao quy đầu là bình thường không phải bệnh lý bạn nhé và hầu như ai cũng có nên cần hàng ngày vệ sinh bộ phận sinh dục tránh viêm nhiễm là rất quan trọng, còn về kích thước dương vật của bạn bạn đang thời kì ohats triển dương vật còn có thể phát triển nữa!l bạn không quá lo lắng nếu dương vật bạn theo kích thước người việt nam dài lớn hơn 12cm là hoàn toàn bình thường, xuất tinh sớm còn phụ thuộc vào tâm lý khi quan hệ, và khi điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý và kĩ năng quan hệ không được mấy thực sự cần điều trị thuốc, và quan trọng phải được chẩn đoán xuất tinh sớm bới bác sĩ chuyên khoa bạn nhé thân ái chào bạn