tui 20 tuổi hẹp bao quy đầu .. đi tiểu bình thường có nên đi cắt bao quy đầu hay không
Trả lời:
Chào bạn. Khi nào cần cắt bao quy đầu? Dương vật có phần đầu gọi là quy đầu, phần da che chở cho phần quy đầu gọi là da quy đầu. Nam giới khi sinh ra cũng có da quy đầu. Bác sĩ cho chỉ định cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị chít hẹp, là tình trạng nam giới không thể tuột bao quy đầu ra hoặc bị thắt nghẽn bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần. Thân mến.