thưa bác sĩ . khoảng bao nhiêu lâu thì tinh trùng được sản xuất lại ak, và chất lượng tinh trùng được cải thiện
Trả lời:
chào bạn. Tinh trùng có chu kì sinh sản là 72 giờ. Tức là cơ thể nam giới chỉ mất có 72 giờ để tạo ra được một lứa tinh trùng mới. Cũng có thể cho rằng chỉ sau 72 giờ là tinh trùng đã có thể hồi phục thể lực như ban đầu. Qúa thời gian trên cơ thể tự áp dụng cơ chế đào thải. Các lớp tinh trùng cũng sẽ được loại bỏ và thay vào đó là những đội tinh trùng trẻ khoẻ hơn. thân mến.