chào bác sĩ, e lần đầu tiên buổi trưa quan hệ có mang bao ( lần đầu tiên e quan hệ) và ko để bạn gái dùng miệng quan hệ dương vật e. Nhưng e cảm thấy lúc quan hệ có đè ép dương vật e hơi đau. Và lúc xuất tinh e ko rửa ngay dương vật, mà đợi 1 hồi lâu e mới rửa sơ nước r chiều e rửa sạch phát hiện có những đốm trắng rất nhỏ, nhỏ lắm bác sĩ à, k phải mụn mà nó li ti quanh 2 cái phần đầu ở chỗ trong bao quy đầu, e có để ảnh minh họa chỉ vị trí ạ. E hoang mang lên mạng thì đc người ta tư vấn tới bệnh viện chuyên khoa khám khoa nam khoa. E tới thì thử máu và nước tiểu e họ chả nói gì hết, mà 1 tuần trước e có khám ở bv khác nội tổng quát có máu, nước tiểu, x quang, siêu âm kết quả bình thường. Còn ở đây khi thử xong thì họ ko nói gì cả kêu e đi đốt cái đốm ấy đi, và bác sĩ ấy chích thuốc tê vào và đốt, xong dẫn e đi chuyền dịch, rồi thanh toán tiền lúc đó 3m7 ạ. Xong hẹn tái khám 1 tuần, mỗi ngày chuẩn bị vài trăm ngàn. E thấy rất là đắt nên e xin hỏi là e dừng đc ko ạ, tại chi phí rất cao, và nếu e dừng có bị gì ko ạ bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ không chẩn đoán cho bạn gì ạ?_ họ nghi ngờ sùi mào gà? Bạn nên tạm ngưng điều trị một thời gian, theo dõi thêm có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn