chào bác sĩ , hiện tại e 26 tuổi là nam giới . do trc e có hay thủ dâm nên tình trạng quan hệ của em thời gian ngắn đã xuất tinh . liệu có cách hay bài tập nào giúp cải thiện k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Theo các chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu hành vi tình dục, thời quan xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới dưới 10 phút là mức độ nhẹ, dưới 6 phút là mức độ vừa, dưới 2-3 phút là mức độ nặng. Bạn có thể đến bác sĩ chuyên khoa Nam học để được chẩn đoán và điều trị. Thân mến.