chào bác sĩ cháu 25t . cao 1m73 và nặng 75kg . 1 tgian cháu thủ dâm nhiều nên mỗi lần gần gũi bạn gái dương vật không cương cứng tối đa và mau xìu . cháu có đi khám chuyên khoa ở bệnh viện bình dân thành phố hồ chí minh và được bác sĩ cho đi siêu âm bìu và dương vật và thử testerron . tất cả bình thường bác sĩ nói do đề kháng cơ thể yếu và bán thuốc cho cháu uống 1 tháng thấy đỡ . xong giờ lại bị bác sĩ cho cháu hỏi có phải do sức đề kháng cháu ko tốt hay do tâm lý ạ . do công việc cháu cũng thường thức đêm . mong bác sĩ giải đáp giúp cháu ạ . cháu xin cám ơn.
Trả lời:
Chào em Thủ dâm có những mặt tốt nhưng lạm dụng thủ dâm gây tác hại nếu thủ dâm quá nhiều (ngày nào cũng thủ dâm) sẽ làm giảm ham muốn, lượng tinh trùng giảm và mất cảm giác tình dục. Đối với nam giới, thủ dâm nhiều sẽ khiến tinh trùng sinh ra không kịp. Việc thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần có thể sẽ suy sinh dục, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi... Nếu thủ dâm nhiều, tinh hoàn làm việc nhiều hơn có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, túi tinh, mào tinh... Do đó có thể em bị hậu quả của việc lạm dụng thủ dâm gây nên tình trạng rối loạn cương dương Ngoài ra do áp lực công việc stress cũng bị ảnh hưởng rối loạn cương dương Em nên đi khám phòng khám nam khoa để được tư vấn và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em