E chào bác sĩ ạ, bác sĩ cho e hỏi là hiện e 28t e bị yếu sinh lý ạ, quan hệ cỡ 30s là e đã xuất tinh, bt thì dương vật cũng không còn cảm giác gì luôn, lúc kích thích thì cương được một chút lại thôi, vậy bác sĩ cho e hỏi e nên uống rocket+ hay thập toàn đại bổ được ko ạ, em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thực phẩm chức năng có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, tuy nhiên bên cạnh đó nó cũng có nhiều tác dụng phụ. Như nhiều thực phẩm chức năng có tác dụng kịp thời và nhanh chóng đều xuất hiện 1 số tác dụng phụ. Hai sản phẩm trên cũng có 1 số tác dụng như: Hiệu quả mang lại khi quan hệ không cao như mong muốn. Đầu óc choáng váng, rất đau đầu. Hoa mắt. Nghẹt mũi. Bạn có thể gặp bác sĩ nam khoa để kiểm tra khám, tư vấn và hỗ trợ thuốc hoặc phương pháp phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn