Bác sỹ ơi, em thủ dâm từ năm lớp 6. Hồi đó ngày nào em cũng làm 1 lần. cho đến năm lớp 12 thì cứ mỗi khi em nghĩ đến chuyện ấy hoặc xem những hình ảnh nóng thì chỗ thận phải của em lại đau. Bây giờ em 21 tuổi rồi mà nó vẫn vậy ạ. Em bị như vậy là như thế nào ạ Bác Sỹ. Mong bác sỹ giúp em với ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn gặp bác sĩ để khám xem, có thể nguyên nhân không phải do bạn xem phim nhiều mà là bệnh lý thận: sỏi thận, vôi thận, thận ứ nước.... hoặc đau do cơ kinh vùng lưng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn