chào bs con 17 tuổi từ hôm con quan sát đến giờ tin hoàn con hơi bé hơn lúc trước nhưng vẫn còn xuất ra được dịch trắng đục không biết có phải tinh trùng không còn vấn đề tinh hoàng của con có thể là mắc chứng bệnh gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có triệu chứng bất thường gì khác không ạ? (đau tinh hoàn, tinh hoàn cứng, tiểu rát....). Đó cũng có thể do cảm giác của bạn chưa chính xác. Bạn có thể đến khoa nam khoa hoặc khoa hiếm muộn để kiểm tra, xét nghiệm số lượng và chất lượng tinh trùng nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn