cho em hỏi bạn nam khi quan hệ hay khi được blow job thì cái phần da mà trùm lên đầu dương vật bị tụt xuống, lộ phần đầu ra và khi ấy thì phần đầu dương vật bị đau nhói và nhạy cảm thì là sao ạ? có phải bệnh gì không và làm sao để khắc phục ạ vì bị như thế này thì khi quan hệ khá đau và không khoái cảm ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp này bạn nên đưa bạn trai đến khám bác sĩ chuyên khoa khoa Nam học để được chẩn đoán và điều trị. Chúc bạn sức khỏe.