chào bác sĩ. cháu là nam, năm nay lên lớp 11, đã dậy thì từ lớp 6. khi bắt đầu dậy thì cháu thấy trong 2 bên núm vú ấn vào có cục gì đó cứng và đến bây giờ vẫn còn. núm vú cháu cả 2 bên thường phồng lên, chỉ khi ấn vào mới xẹp xuống, nhưng sau 1 lúc lại phồng lên trở lại. điều này khiến cháu vô cùng tự ti. cháu xin hỏi tình trạng này là gì và làm sao để điều trị dứt điểm được ạ. cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn mô tả có đang bị nữ hóa tuyến vú . Bạn nên gặp bác sĩ để kiểm tra lại và có phương pháp hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn