Thưa bác sỉ . Năm nay tôi 62 tuỗi ,bx tôi 38 tuỗi . Tôi bị suy giảm sinh lý . Bạn bè khuyên dùng MR1h có được không ?
Trả lời:
Chào bạn Mr1h là là một loại thuốc trị yếu sinh lý nam giới, điều trị các chứng xuất tinh sớm, các vấn đề yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Mr1h có thành phần là 100% thảo dược :Đông Trùng Hạ Thảo.Nhân Sâm.Nhục Thung Dung.Ba Kích Tím.Mật Nhân. Sâm Cau Do đó bạn có thể dùng được Nếu bị huyết áp không nên sử dụng sản phẩm này Thân mến chào bạn