Em vừa đốt chuỗi hạt ngọc ạ, và bs có bảo em hôm sau đến tái khám mà phí tái khám lại cao em không xoay sở được , nhờ bs tư vấn giúp em em có thể ở nhà tự vệ sinh vết thương được không ạ .
Trả lời:
Chào em Chuỗi hạt ngọc dương vật có tính chất lành tính, không phải là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Có thể điều trị hoặc không điều trị. Trong thời gian này em nên kiêng quan hệ và chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục là được.Em có thể vệ sinh bằng dung dịch nước muối (0,9%) ấm hằng ngày. Giữ vùng da điều trị luôn khô ráo, tránh để ẩm ướt sẽ tạo tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại xâm nhập gây viêm nhiễm Quần lót cần được diệt khuẩn trước khi mặc, thay mới thường xuyên, tránh tình trạng tích dịch. Thân mến chào em