cho em hỏi làm sao để biết mình có bị vô sinh không ạ em đang lo lắng nhìn tinh dịch bằng mắt thường có thể biết không ạ
Trả lời:
chào bạn: vô sinh của nam giới có nhiều nguyên nhân! như tinh hoàn teo! tinh hoàn không sản xuất ra được tinh trùng! hay như sản xuất ra tinh trùng nhưng tinh trùng tỉ lệ biến dạng cao, tỉ lệ tinh trùng bình thường rất thấp, hay như tinh trùng quá ít so với tinh dịch, tinh trùng muốn chẩn đoán vô sinh phải xét nghiệm bằng tinh dịch đồ là xét nghiệm cơ bản nhất nhìn mắt thường gần như không thể phát hiện bạn nhé thân ái chào bạn