chào bác sĩ , em đã cắt bao quy đầu từ nhỏ, em có vừa quan hệ vs bạn gái nhưng xuất ra ngoài , em có lau khô dương vật và khi dương vật không cứng em đã cố bóp hết cho tinh dịch ra ngoài rồi dùng giấy ăn lau khô, dc 1 lúc em vs bạn gái lại quan hệ tiếp và ko dùng bao nhưng có xuất ra ngoài bạn gái , nhưng em đang sợ rằng là trong lúc quan hệ ko dùng bao đó thì bên trong bạn gái em có bị dính dịnh trong suốt tiết ra từ em và dịch đó có dính tinh trùng ko ạ ? và có thì số lượng chắc ít hay nhiều và có nguy cơ dính thai ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp như bạn nói, có thể vẫn có một lượng nhỏ tinh trùng còn sót lại, nhưng khả năng có thai khá thấp, bạn gái bạn nên theo dõi thêm có dấu hiệu trễ kinh không, thử que nếu trễ kinh... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn