em chào bs ah. hiên nag e 26t ah. e đang b rối loạn cương dương va e đang dự định mua thuốc mãn lực khang để uong. không biết tác dung của thuốc này thế nào ah. mong bs tư vấn giúp em với ag. e cảm ơn nhiều ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thực phẩm chức năng, không phải thuốc nên bạn cân nhắc khi sử dụng, không thay thế thuốc chữa bệnh, bạn có thể tham khảo thông tin của nhà sản xuất. Để điều trị hiệu quả bạn nên gặp bác sĩ đê được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Bên cạnh dùng sản phẩm, nam giới nên duy trì một chế độ sinh hoạt điều độ, hạn chế bia rượu, tăng cường hoạt động thể dục thể thao, chế độ ăn uống hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn