Bác sỹ ơi, em thủ dâm nhiều quá nên bây giờ cứ khi nghĩ tới việc ấy hay là hình ảnh nóng là chỗ thận phải của em lại đau bác sỹ ạ, em cũng thuờng xuyên đi vệ sinh vào ban đêm 1 lần nữa ạ. em bị như vậy là sao ạ bác sỹ, có chữa được không ạ, em lo quá.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước hết bạn cần hạn chế xem phim sex, cần tạo công ăn việc làm kiếm tiền để không có thời gian xem phim, còn về thận thì bạn có thể gặp bác sĩ để khám và xét nghiệm thêm như chức năng thận, siêu âm....., và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn