chào bác sỹ ạ. cháu có quan hệ với gái mại dâm qua dường miệng chỉ bạn gái hôn dương vật của cháu thui ạ. bạn gái hôn như vậy cháu có thể bị lây nhiễm bệnh tình dục gì không ạ. nếu co lây thì bao nâu phát hiện bệnh ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Có nhiều bệnh lí lây lan qua đường tình dục, có bệnh thì vài ngày đã biểu hện có bệnh vài tuần vài tháng...nguy cơ lây bệnh cho bạn vẫn có bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái