rối loạn cương dương có điều trị được không ạ và chi phí là bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào em Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là tình trạng dương vật không cương cứng lên được hoặc không đủ cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp Trước kia rối loạn cương dương là một bệnh lý vô cùng khó chữa nhưng ngày nay nền khoa học ngày càng hiện đại, rối loạn cương dương có thể khắc phục với nhiều loại thuốc hiệu quả an toàn.nhiều phương pháp y học hiệu quả an toàn được đưa vào điều trị. Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa để được tư vấn cụ thể Thân mến chào em