Chào bác sĩ, em là nam 20t đã có bạn gái mà tụi em cũng thường xuyên quan hệ tình dục với nhau. khoảng 2 tháng trở lại đây, lúc bình thường thì không có biểu hiện gì nhưng mỗi khi quan hệ xong thì bao quy đầu của dương vật em lột xuống thì thấy bị nổi đỏ và ngứa bác sĩ ạ, đầu dương vật có một số chấm đỏ ( nhìn như mụn ) tuỳ lúc, khi em vệ sinh dương vật thì khoảng ngày hôm sau là biến mất. bác sĩ cho em biết như vậy là bị thế nào ạ? Em ko thấy rát, đau, tiểu tiện cũng bình thường ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. tốt nhất bạn nên gửi kèm mình hình anhe sang thương. theo mô tả bạn mình sơ bộ chẩn đoán bạn bị viêm da tổn thương dạng xây xác bội nhiễm, cái này bạn vệ sinh sạch và hạn chế quan hệ 1 thời gian sẽ tự khỏi. trong thời gian chưa khỏi hẳn nếu quan hệ ban nên dùng bcs để tránh sang thương nặng hơn và tránh lây lan mầm bệnh cho bạn gái ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!