chào bác sĩ. e là nam đang bị dương tính với tác nhân c.trachomatis ( e bị viêm niệu đạo ) chỉ số LEU trong nước tiễu là 70. e lây qua vợ cho e. vợ e đi xet nghiệm nước tiểu chỉ số LEU là 70. nhưng đi khám ở BV ĐH Y DƯỢC TP HCM bác sĩ bảo tự hết không sao. e cảm giác không an tâm. e nghỉ vợ e để lâu sẽ gây vô sinh. nay e lên đây xin hỏi ý kiến bác sĩ cho e lời khuyên. em cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhiễm Chlamydia là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) thường gặp, gây ra bởi vi khuẩn Chlamydia trachomatis. Mặc dù triệu chứng của nhiễm Chlamydia thường nhẹ hoặc không hiện diện, bệnh vẫn có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng và tổn thương không thể đảo ngược, bao gồm cả vô sinh, "âm thầm" xảy ra trước khi người phụ nữ nhận biết được vấn đề.  Trường hợp của bạn nên điều trị cho cả hai người, vợ bạn có thể đến cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa để được khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị phù hợp như bệnh viện Từ Dũ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn