Bác sĩ ơi e hơi làm phiền xíu hỏi hơi tế nhị 1 tý là cà của e bên to bên nhỏ thì có sao ko ạ sệ thì có nhưng ko đau thì liệu có sao ko ạ hn e lướt FB thấy ng ta chia sẻ cái j mà viêm tinh hoàn ảnh hưởng đến sinh sản ý cho nên e hỏi thế thôi ạ
Trả lời:
Chào em Tinh hoàn bên to bên nhỏ là hoàn toàn bình thường trong cơ thể con người, điều đó hầu hết không gây ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản hay chức năng tình dục. Tuy vậy, nếu tinh hoàn một bên to bên nhỏ mà kèm theo triệu chứng đau nhức, căng tức, … thì đấy có khả năng là dấu hiệu của bệnh tinh hoàn: Giãn tĩnh mạch thừng tinh, Xoắn mào tinh hoàn... Thân mến chào em