chào bác sĩ ạ.e mới bị sủi mào gà ở sinh dục được 2 3 hôm. hôm kia e có đến bệnh viện da liễu chữa. họ đốt lazer thì cho e hỏi nếu chữa khỏi thì có dễ tái phát k ạ và nó có ảnh hưởng đến sinh sản k ạ.e là nam và nếu khỏi thì nó có lây lan cho người khác không ạ
Trả lời:
Chào em, Bệnh sùi mào gà do vi rút HPV gây ra chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Bệnh chữa được. và vẫn có khả năng tai phát hoặc nhiễm mới nếu quan hệ tình dục không an toàn. Nếu chữa khỏi và quan hệ an toàn thì không lây cho người khác bạn nhé. Chào thân ái