cháu nam cao 1m74 20 tuổi có 3 câu hỏi - dương vật của cháu khi cương dài 14cm vậy sau này có thể to dài hơn nữa không ? - dương vật của cháu như trong hình có gọi là bị cong không ? - 1 tuần cháu thủ dâm 2 lần , mỗi lần thủ dâm cháu cực khoái đạt đỉnh thì xuất tinh bắn ra rất nhiều tinh trùng , vậy sau này có ảnh hưởng tới sức khoẻ sau này kg ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn 20 tuổi như vậy kích thướt có thể tăng lên rất ít, kích thướt hiện tại ổn, nếu bạn muốn tăng kích thướt có thể đến các phòng khám nam khoa - thẩm mỹ để tư vấn các phương pháp thích hợp các bài tập kéo dài, phẫu thuật, cấy mỡ... Dương vật của bạn không có vấn đề gì về hình dạng. Không nên thủ dâm, hoặc xem phim sex nhiều có thể giảm ham muốn, rối loạn cương dương.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn