e đã hơn 30 rồi chưa cắt bao quy đầu bây giờ muốn cắt có muộn quá k liệu có để lại di chứng gì k và mất bao lâu thì đc quan hệ lại
Trả lời:
chào bạn: cắt bao quy đầu không phải ai cũng phải cắt của bạn đã khám và có chỉ định cắt bao quy đầu không bạn! nếu không có chỉ định thì không nên cắt bạn nhé! nếu có chỉ định vẫn cắt và hồi phục bình thường bạn nhé chào bạn