chao bs bs cho em hoi benh hep nieu dao co gay nen tinh trang dau nhuc va sung dau quy đầu sau khi quan he khong ak
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Hẹp niệu đạo sẽ gây đau sau quan hệ đó bạn. Nếu kèm thêm hẹp bao qui đầu thì sẽ rất nguy hiểm bạn nên can thiệp phẫu thuật nong bao qui đầu và niệu đạo nhé. Bạn cần đến cơ sở y tế có khoa Ngoại Niệu để được khám và can thiệp. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!