chao bs bs cho e hoi bi hep nieu dao co gay nen tinh trang dau nhuc duong vat ko ak
Trả lời:
Chào em Ở nam giới, hẹp niệu đạo có thể xảy ra từ cổ bàng quang đến đầu dương vật Khi một đoạn nào đó của ống bị hẹp, dù ngắn hay dài, dòng chảy sẽ bị giảm đáng kể. Niệu đạo hẹp nhiều làm giảm lưu lượng dòng nước tiểu, sẽ đi tiểu thường xuyên, tiểu khó,tiểu đau, dòng tiểu nhỏ.đau bụng dưới, tiết dịch niệu đạo, dương vật sưng, xuất tinh máu. Tình trạng này có thể gây nhiễm khuẩn niệu, viêm tuyến tiền liệt và viêm mào tinh hoàn. Do đó đau nhức dương vật là một trong những biểu hiện của hẹp niệu đạo nam giới Thân mến chào em