tôi bị xuất tinh sớm cho tôi hỏi có cách nào trị không , dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có ảnh hưởng không
Trả lời:
chào bạn, cần tìm nguyên nhân xuất tinh sớm để chữa trị, hiện này có 1 số thuốc có thể kéo dài thời gian quan hệ ra, bạn có thể tham khảo ở các quầy thuốc và dược sĩ sẽ tư vấn, cũng 1 phần giúp cải thiện tình trạng. Cái gì nhiều quá cũng không tốt, do đó tốt nhất là đi khám chuyên khoa để tìm nguyên nhân gây xuất tinh sớm để điều trị bạn nha.