Chào bác sĩ, e có nên cạo lông nách với lông mu ko ạ. E là nam
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Lông mọc vùng kín ở nam giới có tác dụng bảo vệ “cậu nhỏ” khỏi sự xâm hại của vi khuẩn, bụi bẩn,… Cùng với đó, nếu như dọn dẹp lông không cẩn thận sẽ dễ gây trầy xước, chảu máu dẫn đến nhiễm trùng. Nếu dùng các biện pháp như cạo, cắt tỉa thì không lâu sau đó lông vùng kín hoặc vùng nách tiếp tục mọc lại gây ngứa ngáy rất khó chịu. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng việc cạo lông vùng kín cho nam đúng cách cũng đem lại khá nhiều lợi ích thiết thực. Việc làm sạch lông vùng kín sẽ giúp vùng dương vật sạch sẽ, dễ dàng kiểm tra được các dấu hiệu bất thường có thể xuất hiện. Đồng thời, trông “cậu nhỏ” sẽ cường tráng và tăng sức hấp dẫn trong cuộc “yêu”. Loại bỏ lông vùng kín là việc làm cần thiết đối với nhiều ngành nghề khác như người mẫu, thể hình, múa, diễn viên,… Nói chung, cạo sạch lông vùng kín ở nam giới sẽ không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe. Nếu muốn, ban có thể làm sạch nó theo ý muốn nhằm tạo sự thoải mái và thông thoáng hơn. Tuy nhiên, cần thực hiện cẩn thận để tránh nguy cơ làm tổn thương da. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn