chào bác sĩ, do tôi thủ dâm mạnh nên bị chảy máu và khi lộn dương vật lên thì tôi thấy đau và đỏ vậy tôi nên dùng thuốc gì bôi để hết đau và đỏ ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị đau vậy là do dương vật bạn bị xây xát! điều quan trọng tránh để nhiễm trùng và vết thương lành lại mấy giảm đau được, còn thuốc bôi giảm đau sẽ không có nhiều tác dụng bạn nhé!