bác sĩ cho em hỏi.sao khi em phẫu thuật cắt bao quy đầu.bac sĩ chuyển dịch cho em 2 trai.chi phí thuốc lên tới 7tram ngan.co phải Em bị lừa không vậy
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn được sử dụng là hai loại thuốc kháng sinh dạng dịch truyền nên chi phí đã là vài trăm ngàn cộng thêm tiền dịch vụ (tùy theo cơ sỡ) nên mức giá đó là phù hợp. Sau đó bác sĩ có thể sử dụng các loại kháng sinh và thuốc dưới dạng viên mức giá sẽ rẻ và phù hợp hơn với bạn. Bạn cần lưu ý chăm sóc giữ vệ sinh sạch sẽ, hạn chế nhiễm trùng, không quan hệ tình dục trong thời gian này, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lí, sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn