bác si ơi cho em hỏi, thời gian qua e co quan hệ bên ngoài không dùng bcs, bây giờ e thấy có triệu chứng là đầu dương vật ẩm ướt, đi tiểu tiện đau rát ở đầu, có cảm giác bị ức chế bàng quang, đó là bị gì vậy ah? phải dùng thuốc loại gi?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu vấn đề không nghiêm trọng thì sau 1 đến hai ngày tự hết gọi là viêm đường tiết niệu nhẹ. Bình thường cơ thể khỏe mạnh cũng có thể bị khoảng 3 lần/năm. Tuy nhiên, Trường hợp của bạn do quan hệ bên ngoài nên nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu tình trạng nghiêm trọng hơn thì nên đi khám để được điều trị kịp thời. Thân ái!