dạ e chào bác sỹ : bác sỹ cho e hỏi . khoảng 7-8 tháng trước e có bị viêm niệu đạo nhưng đã điều trị hết hẳn tại bệnh viện đại học y dược thành phố hồ chí minh . và từ lúc e bệnh tới bây giờ e không quan hệ tình dục với ai . và duơng vật e bình thuờng . nhưng khoảng 3-4 tuần nay dương vật e sau mỗi lần cương cứng có tiết ra dịch màu trắng trong suốt không mùi và e có dùng nước muối tự pha để vệ sinh . e làm như vậy dương vật và da bao quy đầu của e có xuất hiện những chấm đỏ . và e đã không sử dụng nước muối tự pha nữa mà e chuyển sang nước sạch thông thường . nhưng e vệ sinh bằng nước sạch thông thường thì vẫn xuất hiện những dấu chấm nhu vây . lúc đầu e vệ sinh kỹ thì những dấu chấm khoảng 2-3ngày thì tự hết . nhưng e vệ sinh kỷ thì nó nhanh hết mà vệ sinh không kỷ thì nó lâu hết và xuất hiện nhiều hơn . bao quy đầu của e hơi dư hơn người bình thường . vậy e có bị viêm da bao quy đầu không bác sỹ ? . hay do lúc đầu e vệ sinh bằng nước muối tự pha nên nó bị kích ứng da tới bây giờ . hay do trong dịch tiết ra của e có vi khuẩn vây bác sỹ . e rất hoang mang và lo lắng . mong bác sỹ giúp em . tại nhà e ở xa trung tâm thăm khám .
Trả lời:
chào bạn: khi bạn cương cứng lên có thể kích thích túi tinh tiết ra tinh dịch, còn hiện tượng nổi các nốt đỏ trên bao quy đầu bạn vần đi khám phải viêm da không, vì có nhiều trường hợp vi khuẩn hay gây viêm da bao quy đầu, và cũng có thể chính nước muối tự pha làm nồng độ mặn quá làm cho da bao quy đầu vùng này mỏng dễ tổn thương mất lớp bảo vệ gây viêm da như vậy, dù là nguyên nhân nào bạn cần nên đi khám lại sớm