em cắt bao quy đầy đc 1 tháng mọi thứ đều ổn nhưng chỗ bs gây tê ở dưới dv giờ vẫn còn thâm và đau. bs cho em biết như vậy có vấn đề gì không với.
Trả lời:
chào bạn: do có thể tiêm thuốc tê vào làm các tế bào tổn thương gây ra đau và thâm lại, nhưng mọi thứ đều bình thường thì bạn có thể yên tâm, bạn chỉ cần theo dõi nếu có bất thường đi khám lại sau được bạn nhé