chào bác sĩ duong vật cong về bên phải e muốn chỉnh thẳng dc ko tinh trùng vẫn bình thường e qua hệ vs ngy vẫn dc theo bác sĩ có phải chỉnh lại dương vật ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng dương vật cong có nhiều mức độ từ nhẹ đến nặng. Nếu mức độ cong không gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục thì không cần phải đi chỉnh lại nhé bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe.